3 điều tuyệt vời níu chân du khách khi ghé thăm xứ sở triệu voi

Trên bản đồ du lịch, Lào có vẻ khiêm tốn và nhỏ bé tuy nhiên nếu một lần đặt chân đến đất nước xinh đẹp và thanh bình này bạn sẽ được khám phá cảm nhận được những điều thú vị ở đây. Theo kinh nghiệm du lịch Lào của nhiều người 3 điều tuyệt vời sau đây đã níu chân du khách mỗi khi có dịp đến đây, hãy cùng ANZ tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Vẻ đẹp hoang sơ của Phongsaly
Phongsaly tỉnh cực Bắc của Lào giáp với Việt Nam và Trung Quốc nên văn hóa ở đây cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa rất nhiều. Phongsaly chủ yếu là rừng và số ít là đồng bằng và trung du. Với vẻ đẹp nguyên sơ chưa bị ảnh hưởng bởi đô thị hóa và du lịch nên nơi đây vẫn giữ nguyên được nét đẹp thiên tạo ban đầu của mình. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào giữa thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống chầm chậm nhẹ nhàng của người dân nơi đây.

16-lao

Cánh đồng chum đầy bí ẩn
Cánh đồng chum là một địa điểm du lịch nổi tiếng bởi sự bí ẩn và hùng tráng của nó. Tuy nhiên chưa một ai giải thích được vì sao những chiếc chum này lại được đặt ở đây. Vẫn có những câu chuyện về cánh đồng nổi tiếng này nhưng đến nay vẫn chưa ai xác nhận sự thật. Những chiếc chum với đủ hình thù, kích cỡ to nhỏ đủ cả vẫn nằm qua giông bão của thời gian để chứng kiến sự đổi mới ở nơi đây.

Ngắm thác nước ở cao nguyên Bolaven
Là một cao nguyên nằm ở phía Nam của Lào – Bolaven lưu giữ được những nét đẹp cả về thiên nhiên và ẩm thực Lào. Nơi đây sở hữu những thác nước hùng vĩ với vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa chưa bị ảnh hưởng bởi nhịp sống hiện đại. Ngoài ra khi đến đây bạn còn được thưởng thức trà Ông Giá – loại trà nổi tiếng cả nước về độ thơm ngon, tinh khiết và hương vị độc nhất.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm du lịch Lào để khám phá đất nước xinh đẹp này nhé! Chúng tôi sẵn sàng hân hạnh mang đến cho bạn chuyến Du lịch Lào chất lượng và uy tín nhất.