Du lịch Lào đường bộ từ Hà Nội

Du lịch Lào đường bộ từ Hà Nội

Giá: 8.890.000đ
Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
Ngày khởi hành: Hà Nội
Đặt tour

Hành trình: Hà Nội - Xiêng Khoảng - Luông Phabang - Viêng Chăn - Paksan

Thủ đô Vientain với với hàng trăm năm lịch sử có rất nhiều di tích văn hoá lịch sử, thiên nhiên như : That Luang và Chùa Phra Keo, Chùa Si Muong, Chùa Sisaket, Vườn Tượng Phật …là những thắng cảnh đẹp khi du lịch Lào cùng nền ẩm thực đặc sắc với món nướng là tiêu điểm cho những ai đam mê du lịch, thích tìm hiểu các nền văn hóa.

Chương trình Du lịch Lào đường bộ từ Hà Nội tham dự Lễ hội té nước cổ truyền của Lào với hành trình: Hà Nội – Xiêng Khoảng – Luông Phabang – Viêng Chăn – Paksan.

 • Ngày 01: Hà Nội – Phonsanva (Ăn sáng, trưa, tối)

  04h00’ Xe và HDV (ANZ TRAVEL) đón đoàn tại thành phố HÀ NỘI (đón 1 điểm duy nhất) và đưa đoàn đi Lào theo đường mòn Hồ Chí Minh.

  • Ăn sáng tại Thanh Hóa.
  • Ăn trưa tại thị trấn Con Cuông – Nghệ An.

  Sau bữa trưa đoàn tiếp tục khởi hành đi thị trấn Phonsavan – Xiêng Khoảng theo quốc lộ 7 qua Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn. 19h00 ăn tối và nghỉ đêm tại Phonsavan – Xiêng Khoảng ( tiếng Lào nghĩa là “ Thành phố phía chân trời”, một tỉnh của Lào cách Viêng Chăn khoảng 490 km, về vị trí địa lý nằm ở cao nguyên, phía đông bắc của đất nước, trước đây là thủ phủ Muang Phouan, tỉnh lị hiện nay của tỉnh là Phonsavan).

  Tối: Quý khách tự do dạo chơi tham quan thị trấn Xiêng Khoảng.

  Ngày 02: Tham quan Xiêng Khoảng – Luông Phabang (Ăn sáng, trưa, tối)

  06h00: ăn sáng tại khách sạn. 07h00, đoàn khởi hành đi tham quan Cánh Đồng Chum – ước tính có khoảng 1.969 chiếc chum, nằm rải rác tại 52 địa điểm ở tỉnh Xiêng Khoảng, chiếc lớn nhất được tìm thấy cao 3m, chiếc nặng nhất tới 14 tấn, còn phần lớn cao chừng 1 đến 2m. Hiện mới chỉ có ba điểm được đưa vào khai thác du lịch gồm Bản Ang, Lắt Sén và Bản Sua. Các khu vực còn lại hiện chưa đưa vào phục vụ du lịch do còn nhiều bom mìn chưa được rà phá triệt để.

  Sau đó khởi hành đi Luongphabang – là một tỉnh nằm ở phía bắc của Lào. Năm 1995 UNESCO công nhận là một di sản thế giới cho di sản kiến trúc, tôn giáo và văn hóa độc đáo, một sự pha trộn của sự phát triển nông thôn và thành thị qua nhiều thế kỷ, bao gồm cả những ảnh hưởng của thực dân Pháp trong thế kỷ 19 và 20. Tỉnh có 12 huyện, Luang Prabang, Xieng Ngeun, Ngoi, Nan, Pak Ou, Nambak, Pakseng, Phonxay, Chomphet, Viengkham và Phoukhouny.

  Ăn trưa tại thị trấn Phu-khun – là một thị trấn nhỏ của huyện mới tách của tỉnh Luongprabang. Phukhun là ngã ba đi Vientiane, Luongprabang và Phonsavanh Xiêng Khoảng. Đây cũng là tên một con đèo mà cực kỳ dài và vô cùng uốn lượn.

  Chiều tối tới Luongphabang. Nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Luongphabang.

  Ngày 03: Tham quan Cố Đô Luông Phabang (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn đi tham quan đỉnh Phousy nằm ngay giữa trung tâm thành phố Luang Prabang và ngắm toàn cảnh cố đô Luôngphabang, ghé tham quan Bảo tang Hoàng gia Luôngphabang (trừ thứ 3 hàng tuần).
  Ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều đoàn khởi hành đi tham quan chùa Vat Xiêng Thong – là một trong những ngôi chùa cổ nhất và là ngôi chùa quan trọng nhất của thành phố. Ngôi chùa nằm ở ngã ba song Mê Kong và sông Nậm Khăn. được tạo dựng dưới triều vua Setthatthirat năm 1559-1560.

  Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Thác nước Quảng Sý, được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Luang Prabang mà nổi tiếng trên cả nước Lào. Thác nằm trong khu bảo tồn động thực vật của Lào, bao bọc xung quanh là núi rừng rậm rạp và chảy thành nhiều dòng, nhiều tầng thác lớn nhỏ.

  Ăn tối tại nhà hàng.

  Buổi tối đoàn tự do khám phá Luôngphabang về đêm: dạo chơi, mua sắm hàng lưu niệm tại phố chợ đêm Luông phabang(Chợ mở cửa từ 17h đến khoảng 22h hàng ngày. Nó nằm dọc theo đường Sisavangvong, bắt đầu từ Bảo tàng Cung điện Hoàng gia. Vào mỗi tối, con đường trải dài hơn một cây số này lại cấm xe cộ qua lại, trở thành một khu phố đi bộ, mua sắm và là nơi tụ họp mang tên chợ đêm Luang Prabang).. Nghỉ đêm tại Luông phabang.

  Ngày 04: Luông Phabang – Viêng Chăn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng. Đoàn khởi hành về Viêng Chăn. Ăn trưa tại Thị trấn Casy. Tối về đến Viêng Chăn.
  Nhận phòng và ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối Quý khách dạo chơi bên dòng sông Mê Kong. Nghỉ đêm tại Viêng Chăn.

  Ngày 05: Tham quan thủ đô Viêng Chăn – Paksan (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn bắt đầu chương trình tham quan Thủ đô Viêng Chăn lúc 7h30’. Đoàn dâng hương cầu lộc, cầu tài tại Chùa Xí Mương – chùa linh thiêng nhất thủ đô Viêng Chăn. Điểm tiếp theo là Tượng đài Chiến thắng Patuxay- Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn, công trình được xây dựng để vinh danh những chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Lào, Thạt Luổng – biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào. Ghé tham quan và mua bạc Lào tại cửa hàng bạc Chintana.

  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  Khởi hành đi tham quan Công Viên Phật – cách thủ đô Viêng Chăn 29km, Du khách sẽ thích thú với cảnh vật thanh bình, bên phải là vườn, rừng, suối róc rách, bên trái là Mekong mênh mang. Công viên Phật hay còn gọi nôm na là bãi Phật (Buddha Park) là một quần thể gồm hàng trăm bức tượng được đúc theo Phật thoại, còn có tên gọi khác là Xieng Khuan, được tu sĩ Luang Pu Bunleua Sulilat (1932-1996) quyên góp, xây dựng vào năm 1958. Và ghé mua hàng miễn thuế tại cửa khẩu Hữu Nghị I (chủ yếu là rượu bia và thuốc lá nhập ngoại).và một số mặt hàng Thái Land . Sau đó Quý khách khởi hành về Pak San Tỉnh BoLyKhamXay nhân phòng khách sạn ăn tối nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 06: Paksan – Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối)

  05h00’ Quý khách lên đường về Hà Nội. Ăn trưa tại khu du lịch Sơn Kim. Chiều doadfn tiếp tục khởi hành về Hà Nội.

  Buổi chiều đoàn dùng cơm trưa thành phố Ninh Bình. Sau bữa tối xe đưa đoàn về Hà Nội, 21h00 quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình./. Hẹn gặp lại Quý khách.

 • Giá trọn gói cho quý khách (Đơn vị tính: VND)
  Ngày khởi hành Giá tour Phụ thu phòng đơn
  Lễ Hội té nước 12/04 &
  26/04/2018
  05/06; 19/06; 03/07
  17/07; 28/08
  8.890.000 VND 2.100.000 VND

  Giá tour đã bao gồm

  • Xe vận chuyển theo chương trình. Không đổi xe tại biên giới
  • HDV nhiệt tình, chu đáo, thông thạo tiếng đi suốt tuyến
  • Ngủ khách sạn đạt tiêu chuẩn 2,3 sao, trung tâm thành phố , 2 người/phòng
  • Vé tham quan, chi phí cửa khẩu, thủ tục và chi phí quá cảnh du lịch Lào.
  • Xe tăng bo trong nội thành Luôngphabang
  • Nước: 1 lít/ngày/khách
  • Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù tối đa: 10.000 USD/người/vụ )

  Giá tour không bao gồm

  • Hộ chiếu (thời hạn hộ chiếu trên 6 tháng)
  • VAT, phòng đơn, điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân
  • Tiền Tip cho HDV và lái xe ( 3 USD/ngày/khách).

 • Du lịch Lào đường bộ từ Hà Nội

  Du lịch Lào đường bộ từ Hà Nội

Bạn cần trợ giúp của ANZ?

Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn. Cố vấn nhóm của chúng tôi là 24/7 tại dịch vụ của bạn để giúp bạn

+84 9 1232 6176

Tại sao chọn chúng tôi?

Giá Hợp Lý & Tốt Nhất
Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất!
Thanh Toán Nhanh Chóng
Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất
Sản Phẩm Đa Dạng & Chất Lượng
Đến với Anz bạn sẽ được trải nghiệm các tour du lịch mới mẻ và chất lượng tốt nhất


Tour Lào khuyến mãi

Đăng ký nhận giảm giá tour lên đến 50%

Copyright © 2019 by AnzTravel