Mùa hè đi tắm thác, săn cá heo ở Nam Lào

Mùa hè này bạn đã có dự định gì cho kỳ nghỉ của mình chưa? Nếu thời gian và điều kiện kinh tế không cho phép để đến Du lịch Châu Mỹ hay Du lịch Châu Âu thì bạn cũng đừng buồn vì ngay trong khu vực Đông Nam Á của chúng ta cũng có biết bao nhiêu điểm đến tuyệt vời. Và Lào là một trong số đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trải nghiệm tuyệt vời ở xứ sở triệu voi này đó là tắm thác, săn cá heo ở khu vực Khone – thác lớn nhất Đông Nam Á.

Những căn nhà gỗ đơn sơ, xinh xắn trên đảo.

Những căn nhà gỗ đơn sơ, xinh xắn trên đảo.

Lào không có biển, nhưng bù lại quốc gia này có tới 4.000 đảo, thêm vào đó có đàn cá heo khoảng 50 con càng khiến du khách trở nên thích thú. Đặc biệt hơn chúng lại thuộc loài cá heo hồng Irrawaddy -cá heo nước ngọt rất quý hiếm. Ngoài Lào, chỉ có Ấn Độ và Malaysia có loài cá đặc biệt này.

Du khách sẽ mất khoảng khoảng 150.000 kip (gần 400.000 đồng) để tham gia tour trải nghiệm này. Nhưng bù lại bạn sẽ được săn cá heo, tham quan thác Khone – con thác lớn nhất Đông Nam Á.

Mọi người sẽ thắc mắc đi săn các heo bằng cách nào? Câu trả lời là thuyền Kayak, hai người trên thuyền sẽ  chia nhau ra chèo thuyền. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị : chèo thuyền Kayak giữa dòng sông Mekong.

Cảm giác vừa chèo thuyền vừa chờ đợi, săn tìm những chú cá heo xuất hiện. Sẽ có du khách cảm thất hụt hẫng vì không gặp được con cá này, nhưng nếu may mắn bạn sẽ được nhìn thấy những chú cá heo xinh đẹp này đang bơi lội, đùa ngịch. Cảm giác chờ đợi, mong ngóng này làm du khách vô cùng thích thú.

Sau khi săn cá heo, du khách có thể tạt vào một đảo nhỏ gần đấy và thường thức bữa trưa , tiếp sức cho hành trình ngắm thác sau đó.

Sau bữa trưa, du khách sẽ tiếp tục chèo thuyền đến ngắm thác Khone, một con thác nào hùng vĩ và hung tợn. Trước mắt bạn sẽ là những con sóng trắng xoá ập xuống lòng sông vô cùng dữ dội, nhiều người liên tưởng đến hình ảnh người lái đò sông Đà của nhà văn Nguyễn Tuân.

Nhiều du khách tham quan những con thác nhỏ hơn, nước mát rượi, trong veo. Rất nhiều du khách đã tự ngâm mình, thư giãn trong nhừng dòng thác này, cảm giác vô cùng khoan khoái, thú vị.

Sau một ngày trải nghiệm tại đây, các bạn có thể tự do tham quan, mua sắm và thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của xứ triệu voi.

Bạn cần trợ giúp của ANZ?

Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn. Cố vấn nhóm của chúng tôi là 24/7 tại dịch vụ của bạn để giúp bạn

+84 9 1232 6176

Tại sao chọn chúng tôi?

Giá Hợp Lý & Tốt Nhất
Đừng tìm đâu xa! Chúng tôi cung cấp giá tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất!
Thanh Toán Nhanh Chóng
Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất
Sản Phẩm Đa Dạng & Chất Lượng
Đến với Anz bạn sẽ được trải nghiệm các tour du lịch mới mẻ và chất lượng tốt nhất


Tour Lào khuyến mãi

Đăng ký nhận giảm giá tour lên đến 50%

Copyright © 2019 by AnzTravel